7 lý do nên đầu tư vào BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG trong năm 2019

Khung cảnh có view biển cực đẹp

Năm 2015-2018 bùng nổ một xu hướng mới từ giới đầu tư địa ốc giàu có, đó là làn sóng đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô. Tại một số dự án, hiện nay các chủ đầu tư đều cam kết mức lợi tức từ 8% đến 10% giá trị biệt thự từ 5 đến 10 năm liên tục từ chương trình cho thuê.

Chính vì mức lợi nhuận cao gần gấp đôi lãi suất ngân hàng hiện nay đã khiến loại hình BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng trở thành một sản phẩm đầu tư tài chính ưa thích.
Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư thiếu uy dùng thủ thuật tài chính thông qua việc thổi giá của bất động sản để sử dụng phần chênh lệch giá trị đó trả lợi nhuận cho chính nhà đầu tư, hay còn gọi là “ mỡ nó rán nó “. Điều này đã tạo nên làn sóng hoài nghi trong giới đầu tư bởi tính hiệu quả của loại hình đầu tư này.

Và trong từng các dự án như vậy, 6 MILES COAST RESORT đang trở thành cái tên nổi bật chiếm được lòng tin từ các nhà đầu tư, xuất phát từ chính giá trị thực của mình.
Theo dự báo của các chuyên gia, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn trong năm 2019. Đặc biệt, những dự án bất động sản nằm tại các bãi biển hoang sơ kết hợp với du lịch văn hóa sẽ là xu hướng năm. Dưới đây là 7 lý do để các nhà đầu tư lựa chọn cho mình loại hình này.

Khung cảnh có view biển cực đẹp
Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở lên hot hơn bao giờ hết bởi những lý do tuyệt hảo

7 lý do nên đầu tư vào BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG trong năm 2019

Thứ nhất: đầu tư bất động sản nghỉ dướng chính là đầu tư vào một căn nhà thứ 2 mà người đầu tư đang hướng tới và đây không chỉ tại Việt Nam mà ở nước ngoài cũng đang là một xu hướng. Sự đầu tư này mang lại nhiều lợi nhuận trong nền kinh tế hiện nay chính vì vậy ồ ạt người giàu đang hướng tới đầu tư vào thị trường này.

Thứ hai: các dự án bất động sản nghỉ dướng rất đa dạng tập trung trải dài khắp đất nước nhưng tập trung nhiều ở đồi núi, cao nguyên và đặc biệt khu vực ven biển. Những dự án thường đem lại lợi nhuận cao khi có có khách thường xuyên lui tới và nhất là vùng biển chính là lựa chọn của nhiều gia đình vào những dịp lễ hay kỳ nghỉ. 6 MILES COAST RESORT LĂNG CÔ là một điển hình của loại hình này.

Thứ ba: để đầu tư bất động sản nghỉ dướng cần một số vốn khá lớn lên đến hàng triệu $ mà thông thường không có nhiều nhà đầu tư với tới được. Tuy nhiên, sự xuất hiện của 6 MILES LĂNG CÔ với mức giá chỉ từ 9-25 tỷ cùng chính sách hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng đã đem kênh đầu tư này đến gần hơn với các nhà đầu tư.

Thứ tư: vị trí của các dự án nghỉ dưỡng thường sẽ đẹp, gần biển, hướng đón không khí trong lành và tiện ích đầy đủ. Nếu chọn đầu tư biệt thự biển thì những vị trí gần cảng, sân bay, đường cao tốc luôn được săn đón vì tỷ lệ lấp đầy cao và thu hút nhiều khách du lịch. Và 6 MILES COAST RESORT nằm tại vị trí không thể đẹp hơn, giữa vành đai di sản miền Trung.

Thứ 5: lợi nhuận mà dự án 6 MILES COAST RESORT đem lại là rất cao. Các sản phẩm nghỉ dưỡng có thể cho lợi nhuận lên tới 10-15%/năm. Và đặc biệt là dòng sản phẩm này luôn có xu hướng tăng nên có thể mang lại lợi nhuận cao hơn so với mức 15% trên.

Thứ 6: Khi giới nhà giàu có thể sở hữu biệt thự tại khu nghỉ dưỡng thì cả gia đình sẽ có kỳ nghỉ miễn phí tại không gian sang trọng, thoải mái. Mô hình này chính là sản phẩm của giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt .

Thứ 7: Luật nhà ở sửa đổi giúp cho nhiều người nước ngoài đầu tư vào thị trường 6 MILES COAST LĂNG CÔ ngày càng tăng. Chính vì thế mà tiềm năng của thị trường này ngày càng mở rộng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
  0949.011.133