CHÍNH SÁCH CAM KẾT VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam tới nay, loại hình đâu tư biệt thự biển cam kết lợi nhuận đã dần chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư bởi giá trị và tính thiết thực của mình. Không chỉ đảm bảo lợi nhuận đều đặn dựa trên định hướng phát triển du lịch của từng địa phương, nhà đầu tư còn được sở hữu những bất động sản vô cùng đắt giá tại những bãi biển đẹp nhất nhì Việt Nam và khu vực.

Thuận theo xu thế đó, chủ đầu tư Minh Viễn cho ra đời sản phầm đầu tư Biệt thự 6 Miles Coast Resort, nằm trọn vẹn trong vịnh Lăng Cô – một trong những vịnh đẹp nhất thế giới ( được tổ chức Worldbays Club bình chọn năm 2009).

Cũng giống như các sản phẩm đầu tư biệt thự biển đã ra mắt trước đó, 6 Miles Lăng Cô cũng có những ưu điểm vượt trội của loại hình này để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Đầu tiên có thể kể đến là cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 10%/năm trong 10 năm. Tuy con số này không xa lạ với các nhà đầu tư, nhưng không thể phủ nhận được sức hút của mức cam kết này là tiền đề quan trọng để Six Miles Coast Resort ghi điểm trong mắt khách hàng. Với mức lợi nhuận vượt xa ngân hàng, lên đến 10%/năm và chắc chắn thu hồi vốn toàn bộ sau 10 năm là điều kiện đảm bảo tuyệt vời cho nhà đầu tư, chưa kể đến tăng giá bất động sản.

Sau 10 năm, khi đã hoàn toàn thu hồi vốn, nhà đầu tư 6 Miles Coast sở hữu riêng cho mình một bất động sản tuyệt vời tại một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Không những vậy, nhà đầu tư vẫn đều đặn nhận về lợi nhuận mỗi 6 tháng lên đến 80% từ việc cho thuê biệt thự của mình. Nhẩm tính với công suất cho thuê đạt mức trung bình 70%, nhà đầu tư đã nhận về lợi nhuận 10% trên số vốn đầu tư của mình.

Nhắc đến công suất cho thuê, yếu tố quan trọng quyết định đến lợi nhuận cam kết của Chủ đầu tư, không thể không nhắc đến đơn vị quản lý vận hành World Hotel. Với hơn 300 khách sạn tại 200 khu vực và 30 văn phòng trên toàn cầu, World Hotel phân chia các khách sạn & resort của mình thành 3 dòng:

  • Luxury: Các địa điểm nổi tiếng, mang tính biểu tượng trong tự nhiên, một địa danh được công nhận
  • Elite: các khách sạn, resort cao cấp và tiện nghi cao cấp
  • Distinctive: Các khách sạn cao cấp mang đến trải nghiệm chào đón và độc đáo ở những địa điểm hấp dẫn nhất thế giới.

Có riêng một website booking mang tên mình và đã trở nên thịnh hành với các tín đồ du lịch tại Châu Âu, World Hotel mang đến nguồn khách VIP vô cùng dồi dào cho bất kỳ địa điểm nào có mặt trên hệ thống của họ. Điều tuyệt vời hơn dành cho các nhà đầu tư là 6 Miles Coast Resort Lăng Cô được chính WorldHotel quản lý, hay nói cách khác 6 Miles Coast Resort sẽ luôn là TOP lựa chọn với tỷ lệ đánh giá cao ngất ngưởng trên hệ thống Booking của họ.

Vốn đã được thế giới công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, lại thu hút mạnh mẽ lượng khách VIP thông qua World Hotel, còn gì hơn khi bản thân 6 Miles Coast Resort đã là một thỏi nam châm thu hút khách nước ngoài, chưa cần kể đến các yếu tố nội tại của Lăng Cô để phát triển du lịch.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi năm nhà đầu tư được tặng 21 đêm nghỉ tại 6 Miles Coast Resort hoặc trên toàn hệ thống World Hotel. Quả thực vừa đầu tư sinh lời bền vững, vừa kết hợp nghỉ dưỡng chính là bài toán nghỉ hưu mơ ước đối với bất kỳ nhà đầu tư nào.

Vậy để sở hữu cho mình một biệt thự biển tại 6 Miles Coast Resort, nhà đầu tư sẽ thanh toán như sau:

Phương thức thanh toán Thanh toán 1 lần ( trong 45 ngày) Thanh toán nhiều lần ( 2 năm )
Tiền đặt cọc 300.000.000(vnđ) 300.000.000(vnđ
        Thời gian thanh toán Trong ngày ký “ thỏa thuận cho thuê    
15 ngày sau khi ký “ thỏa thuận cho thuê “ 30% tổng giá ( chưa bao gồm tiền đặt cọc ) 30% tổng giá ( chưa bao gồm tiền đặt cọc )
Trong vòng 45 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê” 70%  tổng giá ( đã bao gồm tiền đặt cọc )  
Trong vòng 90 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     10% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc)
Trong vòng 180 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     10% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc )
Trong vòng 270 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     10% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc)
Trong vòng 360 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     10% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc)
Trong vòng 450 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     10% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc)
Trong vòng 540 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     10% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc)
Trong vòng 630 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”     5% tổng giá ( chưa bao gồm tiền cọc)
Trong vòng 720 ngày ký “ thỏa thuận cho thuê”    5% tổng giá ( đã bao gồm tiền cọc)