ĐỪNG MUA 6 MILES COAST RESORT NẾU CHƯA HIỂU RÕ ĐIỀU NÀY!

Pháp lý dự án

Cũng giống như các kênh khác, bất động sản nghỉ dưỡng luôn có những yếu tố mà các nhà đầu tư luôn phải cẩn trọng để giảm thiểu rủi ro cho khoản tiền của mình. Một trong số đó là pháp lý, điều kiện tối quan trọng để đảm bảo an toàn cho  khoản đầu tư của họ. Và 6 Miles Coast Resort cũng không phải ngoại lệ.

Là một trong 3 dự án trọng điểm của Thừa Thiên Huế, 6 Miles Coast Resort Lăng Cô được chủ đầu tư Minh Viễn dày công chuẩn bị, hoàn thiện toàn bộ các khâu thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật Việt Nam kèm theo các quy định đặc thù của Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô.

Các giấy tờ như: thỏa thuận nguyên tác, chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng, phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng, quyết định cho thuê đất . . .  đều đã hoàn tất. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư mà không hề gặp bất kỳ trở ngại nào về pháp lý của dự án 6 Miles Coast.

Đừng mua 6 MILES COAST RESORT nếu chưa hiểu rõ 3 điều sau
Đừng mua 6 MILES COAST RESORT nếu chưa hiểu rõ 3 điều sau

Chương trình cam kết lợi nhuận

Cũng giống như các sản phẩm nghỉ dưỡng có cam kết trên thị trường, 6 Miles Lăng Cô cũng mang đến cho nhà đầu tư chương trình cam kết lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ lợi nhuận 80/20 với chủ đầu tư sau thời gian cam kết. Song hành với đầu tư sinh lời, nhà đầu tư cũng được hưởng 21 đêm nghỉ mỗi năm để tận hưởng niềm vui cùng gia đình tại chính căn biệt thự của mình.

Nếu chỉ có chương trình cam kết như vậy thì dự án 6 Miles Coast Resort vẫn chưa có sự khác biệt trên thị trường. Nhưng để tạo ra dấu ấn của riêng mình, chủ đầu tư Minh Viễn đã ký hợp đồng hợp tác với World Hotel để quản lý và vận hành toàn bộ dự án. Điều này đem đến cho khu nghỉ dưỡng 6 Miles Coast nguồn khách hàng Châu Âu vô cùng dồi dào bởi bản thân Worldhotel.com đang là hệ thống đặt phòng lớn nhất châu lục này. Kèm theo đó, việc World Hotel vận hành dự án đồng nghĩa với việc 6 Miles Coast Resort Lăng Cô Huế luôn nằm trong top lựa chọn tiêu biểu của hệ thống này.

Với đặc điểm là mức ngân sách chi tiêu du lịch lớn kèm thời gian lưu trú dài, tỷ lệ lấp đầy của 6 Miles Coast Resort sẽ rất cao, đạt mức trung bình 80-90%. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận chia sẻ 80/20 của nhà đầu tư, tỷ suất lợi nhuận có thể đạt tới 14-15%/năm.

Bảo lãnh lợi nhuận cam kết của ngân hàng

Nếu pháp lý đảm bảo về độ an toàn cho khoản đầu tư, chương trình cam kết đảm bảo tỷ suất lợi nhuận của khoản đầu tư thì ngân hàng bảo lãnh khoản lợi nhuận chủ đầu tư đã cam kết chính là con ốc cuối cùng để ghép thành kênh đầu tư hoàn hảo. Các chủ đầu tư hiện nay thường cam kết chi trả lợi nhuận cho khách hàng thông qua các văn bản có dấu và chữ ký của hai bên. Nhưng đâu đó vẫn còn những trường hợp chủ đầu tư chối bỏ, trốn tránh trách nhiệm trong việc chi trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư mặc dù đã cam kết.

Nhận thấy điều đó, chủ đầu tư Minh Viễn mạnh dạn đưa ngân hàng vào bảo lảnh cho chính khoản lợi nhuận cam kết này cho nhà đầu tư. Thay vì cam kết 1-1, khoản lợi nhuận này được đảm bảo bằng thỏa thuận 3 bên giữa chủ đầu tư, ngân hàng và khách hàng.

Có thể thấy, với cái tâm của đơn vị 25 năm kinh nghiệm phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Minh Viễn đã giải quyết hầu hết các rủi ro lớn của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để chia sẻ cơ hội đầu tư với các nhà đầu tư thông thái. Đây sẽ là bước đầu thuận lợi, đánh dấu cho sự xuất hiện của Six Miles Coast tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
  0949.011.133