Thị trường bất động sản sôi sục với dự án 6 Miles Coast Resort Lăng Cô

Khu nghỉ dưỡng 6 Miles Lăng Cô được xây dựng trên diện tích 102ha, dự án có tổng mức đầu tư 368 triệu USD, bao gồm hệ thống khách sạn, khu resort, trung tâm hội nghị và các dịch vụ bổ trợ với đầy đủ các dịch vu tiện ích cao cấp 5 sao hàng đầu của khu vực nằm ẩn mình giữa xã Vĩnh Lộc và thị trấn Lăng Cô, thuộc huyện Phúc Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Du khách nghỉ dưỡng tại đây có thể du ngoạn đến các điểm du lịch như Cố Đô Huế, Phố Cổ Hội An, bán đảo Sơn Trà, vịnh Lăng Cô, đèo Hải Vân, vườn quốc gia Bạch Mã và làng chài cổ,…

6 Miles Coast Resort gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Huế

Chủ đầu tư dự án 6 Miles Coast Resort – Công ty CP Quốc tế Minh Viễn tổ chức lễ khởi công dự án 6 Miles Coast resort (khu du lịch quốc tế Minh Viễn – Lăng Cô) cuối tháng 12/2018. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động vào quý I/2024; trong đó, giai đoạn I của dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019. 6 Miles Coast Resort đã và đang từng bước khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường bất động nghỉ dưỡng Huế nói riêng và trên cả nước ta nói chung.

“Vịnh Lăng Cô có chiều dài 42,5 km, cách thành phố Huế hơn 60 km và cách Đà Nẵng 20 km; là vịnh biển gần như nguyên sơ nằm dưới chân đèo Hải Vân, với bãi tắm phẳng lì, nước xanh ngắt bao la tuyệt đẹp với hệ sinh thái rất đa dạng, phong phú. Nhìn ra xa là những cánh rừng nhiệt đới rộng lớn trên những dãy núi nhấp nhô, nằm giữa núi rừng và biển là đầm Lập An rộng lớn trải rộng trên địa bàn thật hấp dẫn. Đây là một trong những thắng cảnh, địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Thừa Thiên Huế, được Vua Khải Định xem là chốn bồng lai tiên cảnh.Nơi sở hữu các di sản văn hóa trên thế giới đã được tổ chức UNESCO công nhận như Phố Cổ Hội An duyên dáng, thánh địa Mỹ Sơn hay Cố Đô Huế bên mẫu sông Hương thơ mộng. ”

Trên cơ sở khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế về địa lý kinh tế và chính trị của khu vực Lăng Cô, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế luôn xác định việc đảm bảo tăng trưởng phải gắn với phát triển bền vững, đảm bảo hài hòa giữa nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội với bảo vệ môi trường sinh thái. Điều này đã thể hiện rất rõ trên quan điểm phát triển bền vững: “chúng ta cần dự án nhưng không phải dự án nào cũng cần, trải thảm đỏ mời các nhà đầu tư nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng phải trải thảm đỏ” hay “Thừa Thiên Huế dứt khoát không cấp phép những dự án ảnh hưởng môi trường ở khu vực này”… Chính vậy, có nhiều dự án tỉ đô như Nhà máy nhiệt điện, Nhà máy đóng tàu…  mong muốn được đứng chân trên vùng này đã bị từ chối.

Với sự ra mắt của dự án 6 Miles Coast Resort trong thời gian tới sẽ đem lại một diện mạo hoàn toàn mới và sôi động hơn cho khu vực Lăng Cô–Huế. Đồng thời qua đó sẽ thúc đẩy được sự phát triển của khu vực cũng như các dự lân cận sớm được hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức.

Sự hấp dẫn đến từ 6 Miles Coast Resort

Vị trí đắc địa

Lăng Cô, vịnh biển đẹp của tỉnh Thừa Thiên Huế vừa trở thành thành viên Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Cùng với Vịnh Hạ Long và Nha Trang, Lăng Cô là vịnh thứ ba của Việt Nam được vinh dự được kết nạp vào Câu lạc bộ này.

Vị trí đắc địa nơi tọa lạc của dự án 6 Miles Coast Resort

Đến nay, ở Lăng Cô dù đã có nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đang hoạt động, cũng như nhiều dự án du lịch khác đang xúc tiến đầu tư thì Lăng Cô vẫn là vịnh biển đẹp với bãi cát trắng trải dài nhấp nhô sóng vỗ, cùng với màu xanh của núi, màu ngọc bích của biển… Thiên nhiên đã ban tặng cho Lăng Cô một danh thắng có vẽ đẹp tuyệt vời. Chính sự gìn giữ và bảo vệ nghiêm ngặt hệ sinh thái, cảnh quan môi trường ấy,  ngày 16/5/2009, trong khuôn khổ Hội nghị Quốc tế lần thứ 5 của Câu lạc bộ những vịnh đẹp nhất thế giới (Worldbays Club) diễn ra tại thành phố Setubal – Bồ Đào Nha với sự tham dự của 140 đại biểu các nước và đại diện 21 thành viên của Câu lạc bộ, Chủ tịch Câu lạc bộ ông Je’rôme Bignon đã chính thức tổ chức Lễ trao bằng chứng nhận vịnh Lăng Cô, tỉnh Thừa Thiên Huế là thành viên chính thức thứ 28 của Worldbays Club.

Bãi biển dài đẹp trải dài thu hút khách du lịch

Chủ đầu tư tin cậy

Công ty cổ phần quốc tế Minh Viễn là đầu tư từ Hong Kong,công ty đã làm về BĐS hơn 20 năm.Hiên Nay công ty đang phát triển dự án tại TT Lăng Cô,nằm tạo ra một khu du lịch cấp thế giới tại miền Trung Việt Nam. Khu du lịch nghỉ dưỡng quốc tế Minh Viễn Lăng Cô – dự án 6 miles Coast Resort, đây là chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và vô cùng uy tín cũng như có tiềm lực tài chính mạnh mẽ sẽ là mọt điểm nhìn tin cậy vững chắc.

 Thu hút Siêu dự án tại Lăng Cô – Huế

Theo số liệu thống kê mới nhất từ tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ trong năm 2017 tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch Huế vẫn giữ được tốc độ tăng trưởng đều đặn và có xu hướng sẽ tăng lên trong thời tới. Cụ thể với gần 10000 tỷ đồng từ doanh thu, lượng khách lưu trú cũng được tăng lên đáng kể, trên 10%, lượng du khách quốc tế tăng gần 20%.

Dự đoán trong các năm tới, sẽ có khoảng từ 5 triệu đến 10 triệu lượt du khách tới Huế để tham quan nghỉ dưỡng. Trong đó có khoảng 2 triệu lượt du khách quốc tế cùng hơn 10000 tỷ đồng cho doanh thu toàn ngành du lịch ở Huế.

Trong vài năm trở lại đây, các ông lớn về ngành bất động sản nghỉ dưỡng như: Vingroup, Sungroup hay Bim Group… vẫn luôn dòm ngó thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này để có thể phát triển thêm các dự án sở hữu vị trí đắc địa dành cho mình. Và trong thời gian tới với sự tham gia của Six Miles Coast Resort, quý khách hàng sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn hấp dẫn để phù hợp với mức tài chính cũng như sở thích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
  0949.011.133