World Hotel – Ông Lớn Trong Nghành Quản Lý Du Lịch Nghỉ Dưỡng VN

WORLD HOTEL LÀ AI? 

Worldhotels được biết đến là nhà quản lý khách sạn có tiếng có trụ sở đặt tại thành phố  Frankfurt, nước Đức. Với phương châm là “ WHERE DISCOVERY STARTS”,  hướng tới những khách hàng tri thức, hiểu biết và  đang tìm kiếm những trải nghiệm đẳng cấp và chân thực nhất trong mỗi khách sạn mà họ lựa chọn.

Hiện nay, World Hotel đang vận hành khoảng 500 khách sạn ở 250 điểm đến trên 60 quốc gia trên thế giới. Bao gồm : các công trình biểu tượng,  khách sạn cho đến những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp.

World Hotel – Ông Lớn Ngoại Quốc Trong Nghành Quản Lý Du Lịch Nghỉ Dưỡng VN

 Sở hữu những dịch vụ nổi bật và những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất, Worldhotels tự hào là hệ thống vận hành và quản lý với mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Worldhotels đáp ứng những nhu cầu thượng lưu từ doanh dân  bận rộn cho đến những vị khách nhàn rỗi.

Worldhotels không chỉ đơn giản tồn tại để hoạt động mà nó còn mang đến nhiều hơn thế, một  sự đa đạng các phân khúc khách sạn trên toàn cầu với con số ấn tượng là 100.000 phòng khách sạn.

Tại châu Mỹ, Worldhotels sở hữu 26.000 phòng. Worldhotels đặc biệt đang phát triển tại Châu Á là 39.000 phòng và Châu Âu là 42.000 phòng.

Thành lập năm 1970…

Worldhotels được thành lâp vào năm 1970 tại Đức và đã tạ ra hệ thống đặt phòng khách sạn tại châu Âu giúp duy trì khả năng cạnh tranh trong thị trường đang ngày càng phát triển trên phạm vi toàn cầu. Đến cuối  những năm 1980, hệ thống đặt phòng này đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực khách sạn .

Năm 1980 đánh dấu bước nhảy vọt ấn tượng của Worldhotels trong ứng dụng công nghệ vào việc khai thác đặt phòng khách sạn của riêng mình lấy tên là Trust .

Vào nhuuwxng năm 1990, Worldhotel mở rộng số lượng khách sạn. Hệ thống đặt phòng Trust cuối cùng đã những có những bước tiến lớn trong năm khi hợp tác được với các hãng hàng không trên toàn cầu.

 Hệ thống Worldhotels sở hữu 2 dòng thương hiệu Worldhotel Grand và Worldhotel để quản lí chuỗi khách sạn quốc tế và chuỗi khu nghỉ dưỡng quốc tế

Worldhotels Grand

 • Worldhotels Grand Dushulake ( Trung Quốc)
 • Worldhotels Grand Jiaxing (Trung Quốc)
 • Worldhotels Grand Juna (Trung Quốc)
 • Worldhotels Grand Dijing (Trung Quốc)
 • Worldhotels Grand Lakeview(Trung Quốc)

 Worldhotels

 • Worldhotels Amiana ( Nha Trang)
 • Worldhotels Cristoforo Colombo (Milan)
 • Worldhotels Rilano ( Đức)
 • Worldhotels Wings ( Hà Lan)

WORLD HOTEL quản lý và vận hành dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại vịnh Lăng Cô – Six Miles Coast Resort

6 Miles Coast Resort là một trong những dự án thuộc quyền quản lý và vận hành của Worldhotels

Six Miles Coast là dự án nghỉ dưỡng đang được đầu tư xây dựng của chủ đầu tư quốc tế Minh Viễn với quy mô quy mô 110ha bao gồm 242 căn biệt thự biển

Dự án 6 Miles Coast Resort sở hữu hậu thuẫn đắt giá đến hệ thống  quản lí và vận hành bởi thương hiệu vận hành chuỗi nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới  WORLD HOTEL GRAND, mang lại cho 6 Miles Coast Resort 2 lợi thế cạnh tranh cực kì lớn :

 1. 6 Miles Coast Resort Lăng Cô được xuất hiện trên hệ thống đặt phòng WORLDHOTEL.COM đã là một ưu thế tuyệt vời bởi đây là hệ thống đặt khách sạn lớn nhất Châu Âu.
 2. Dự án 6 Miles Lăng Cô được quản lý và vận hành bởi chính WORLD HOTEL đồng nghĩa với việc 6 Miles Coast Resort luôn nằm trong những lựa chọn tiêu biểu trên hệ thống đặt phòng này.

Six Miles Coast Resort Lăng Cô hợp tác cùng WORLD HOTEL GRAND sẽ  giúp nhà đầu tư yên tâm về tỉ lệ lấp đầy và chất lượng dịch vụ của dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận thông tin
  0949.011.133